GG VERK

Reynsla, fagmennska, góð samskipti og áreiðanleiki

GG Verk er framsækið byggingafyrirtæki sem byggir á sterkum grunni. Verðmætasköpun okkar felst í byggingu vandaðra mannvirkja sem byggð eu innan tilskilins tímaramma - af framúrskarandi fagmennsku. Einkunnarorð okkar eru góð samskipti, snyrtimennska, gæði og öryggi.

"Verktakinn GG Verk, reyndist framúrskarandi vel."

Golfklúbbur Garðabæjar og Kópavogs var opnaður með viðhöfn á dögunum. Mikil ánægja ríkir með framkvæmdirnar eða eins og Finnur Sveinbjörnsson, formaður GKG, segir í Kópavogsblaðinu (8 tbl., 22.árg. 7. apríl 2016): "Verktakinn, GG Verk, reyndist framúrskarandi vel. Kostnaðar- og tímaáætlanir stóðust nánast upp á prik." Sama getum við hjá GG sagt um verkkaupann GKG, sem reyndist frábær í allri samvinnu.

Til gamans má geta að umsögn Agnars Más Jónssonar, framkvæmdastjóra GKG, var heldur ekki af verri endanum: "Við hjá GKG erum mjög sátt með alla aðkomu GG verks að byggingu Íþróttamiðstöðvarinnar. Við unnum eftir metnaðarfullum áætlunum sem stóðust og þau frávik sem upp komu á leiðinni voru leyst með faglegum hætti. Þá verðum við að róma GG verk fyrir eindæma snyrtimennsku á meðan á byggingunni stóð, sem gerði það að verkum að allt rask vegna framkvæmda var lágmarkað."

GG teymið þakkar fyrir sig og óskar Garðbæingum og Kópavogsbúum hjartanlega til hamingju með stórglæsilega íþróttamiðstöð!

GG Verk  ·  Turnahvarf 4  · 203 Kópavogi  ·  5171660 ·  ggverk@ggverk.is