GG VERK

Reynsla, fagmennska, góð samskipti og áreiðanleiki

GG Verk er framsækið byggingafyrirtæki sem byggir á sterkum grunni. Verðmætasköpun okkar felst í byggingu vandaðra mannvirkja sem byggð eu innan tilskilins tímaramma - af framúrskarandi fagmennsku. Einkunnarorð okkar eru góð samskipti, snyrtimennska, gæði og öryggi.

GG Verk í skýjunum!

Við kynnum stolt nýjasta meðlim í GG fjölskyldunni! Dróni svífur þessa daganna yfir verkefnum okkar og gefur okkur þannig kleift að fylgjast með uppbyggingu verkefna frá áður óséðu sjónarhorni. Eins er það kærkomin viðbót við þjónustu okkar að geta deilt þessum yfirlitsmyndum með verkkaupum okkar - þannig að þeir geti fylgst náið með allri uppbyggingunni frá upphafi. Ekki síst gaman að sjá styttri samantekt í lok verksins!

Hér má sjá stutt myndband af verkefni sem við höfum nýlokið fyrir Stólpa ehf. að Hrólfskálamelum 10-18 á Seltjarnarnesi. 

GG Verk er vitanlega í skýjunum. 

GG Verk  ·  Turnahvarf 4  · 203 Kópavogi  ·  5171660 ·  ggverk@ggverk.is