GG VERK

Reynsla, fagmennska, góð samskipti og áreiðanleiki

GG Verk er framsækið byggingafyrirtæki sem byggir á sterkum grunni. Verðmætasköpun okkar felst í byggingu vandaðra mannvirkja sem byggð eu innan tilskilins tímaramma - af framúrskarandi fagmennsku. Einkunnarorð okkar eru góð samskipti, snyrtimennska, gæði og öryggi.

Kaupfélagsreiturinn í Mosó að taka á sig mynd!

Uppbygging á gamla kaupfélagsreitnum í Mosfellsbæ eða að Bjarkarholti 2-20 eru að taka á sig góða mynd. Um er að ræða 65 íbúðir og bílakjallara í 4 húsum fyrir 50 ára og eldri. Íbúðirnar eru í hjarta bæjarins - þar sem flest öll þjónusta er í göngufæri.

Áhugasamir geta sent inn fyrirspurn á bjarkarholt@ggverk.is og fengið meiri upplýsingar.

Húsin í jólabúningi…

Húsin í jólabúningi…

Og svo sumar og sól….

Og svo sumar og sól….

Takki 08-10.jpg
Takki 12-14.jpg
Takki 16-18.jpg
Takki 20.jpg
Innfelling 0003.jpg
Innfelling 0929.jpg

GG Verk  ·  Turnahvarf 4  · 203 Kópavogi  ·  5171660 ·  ggverk@ggverk.is