GG VERK

Reynsla, fagmennska, góð samskipti og áreiðanleiki

GG Verk er framsækið byggingafyrirtæki sem byggir á sterkum grunni. Verðmætasköpun okkar felst í byggingu vandaðra mannvirkja sem byggð eu innan tilskilins tímaramma - af framúrskarandi fagmennsku. Einkunnarorð okkar eru góð samskipti, snyrtimennska, gæði og öryggi.

Gæðastjórinn okkar er 40 ára í dag!

Gæðastjórinn okkar hann Gunnar Gunnarsson er fertugur í dag. Deginum eyðir hann í að greina innri úttektir og ganga úr skugga um að öllum verklagsreglum sé fylgt. Mjög viðeigandi...enda eru gæði hans sérgrein. 

Morgunblaðið fékk greinilega veður af þessu stórafmæli og birti heljarinnar grein um kauða í dag. Enda stórmerkilegur maður í alla staði! 

Allir að gefa Gunnari hæfæf sem hitta hann í dag!

GG Verk  ·  Turnahvarf 4  · 203 Kópavogi  ·  5171660 ·  ggverk@ggverk.is