GG VERK

Reynsla, fagmennska, góð samskipti og áreiðanleiki

GG Verk er framsækið byggingafyrirtæki sem byggir á sterkum grunni. Verðmætasköpun okkar felst í byggingu vandaðra mannvirkja sem byggð eu innan tilskilins tímaramma - af framúrskarandi fagmennsku. Einkunnarorð okkar eru góð samskipti, snyrtimennska, gæði og öryggi.

ISO 9001 kick-off dagur!

Lykilstarfsmenn GG Verk áttu frábæran dag í dag á ISO 9001 kick-off fundi. Lærðum heilan helling á námskeiði með ráðgjafa frá BSI á Íslandi og svo fengum við kynningu á nýjum verkferlum frá gæðastjóra og framkvæmdastjóra GG.

Það er á svona dögum sem við finnum svo vel hversu gott er að vera hluti af nautsterku teymi - með úrvals leikmönnum. Myndirnar tala sínu máli...

Mynd 4_15.1.2015.JPG

GG Verk  ·  Turnahvarf 4  · 203 Kópavogi  ·  5171660 ·  ggverk@ggverk.is