GG VERK

Reynsla, fagmennska, góð samskipti og áreiðanleiki

GG Verk er framsækið byggingafyrirtæki sem byggir á sterkum grunni. Verðmætasköpun okkar felst í byggingu vandaðra mannvirkja sem byggð eu innan tilskilins tímaramma - af framúrskarandi fagmennsku. Einkunnarorð okkar eru góð samskipti, snyrtimennska, gæði og öryggi.

Nýr krani reistur í Einholti!

Nú eru framkvæmdir að komast á fullt skrið á Einholtsreitinum en þar sinnir GG Verk stýriverktöku og uppsteypu fyrir Búseta. Í vikunni hafa starfsmenn okkar verið sveittir við að koma upp glæsilegum krana á vinnusvæðinu. Það má eiginlega segja að við höfum verið vandræðalega spennt á meðan verið var að setja upp tryllitækið sem lenti í vikunni á hafnarbakkanum í Reykjavík!

Við verðum auðvitað að deila gleðinni með ykkur...

photo 5.JPG


GG Verk  ·  Turnahvarf 4  · 203 Kópavogi  ·  5171660 ·  ggverk@ggverk.is