GG VERK

Reynsla, fagmennska, góð samskipti og áreiðanleiki

GG Verk er framsækið byggingafyrirtæki sem byggir á sterkum grunni. Verðmætasköpun okkar felst í byggingu vandaðra mannvirkja sem byggð eu innan tilskilins tímaramma - af framúrskarandi fagmennsku. Einkunnarorð okkar eru góð samskipti, snyrtimennska, gæði og öryggi.

Hér sé stuð!

Það allra dýrmætasta sem við eigum í GG Verk er samhentur mannauður sem leggur sig allan fram alla daga! En það má alltaf skerpa á samhæfingu, trausti og síðast en ekki síst gleði í teyminu. Það er nefnilega ekki nóg að vera með gildin í orði...þau þurfa að vera á borði. Og æfingin skapar meistarann!

Við lögðum því niður störf um hádegi föstudaginn 3. október og fórum út að leika. Veðurguðirnir voru í liði með okkur og við áttum dásamlegan hvatadag með hjálp Eskimos. Myndir tala sínu máli...


GG Verk  ·  Turnahvarf 4  · 203 Kópavogi  ·  5171660 ·  ggverk@ggverk.is